my audit purpose life answers

วัตถุประสงค์ของชีวิต

คำถามเก่าแก่: “จุดมุ่งหมายของชีวิตคืออะไร” ชุมชนของเราได้พูดคุย แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและความเชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งร่วมกันวาดภาพผืนผ้าอันอุดมสมบูรณ์ของวิธีที่ผู้คนค้นพบความหมายในชีวิตมากมาย

1. เพื่อทำตามความฝันของคุณ

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการทำตามความฝันของคุณ ฝันถึงสิ่งต่างๆ และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไปให้ถึงสิ่งนั้น ลองจินตนาการถึงสิ่งที่คุณต้องการและทำทีละขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ
Simona, Hungary
Business Development Manager

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

2. ใช้ชีวิตตามความฝันของคุณ

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการทำตามความฝันของคุณ ไล่ตามพวกเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ยอมรับการเดินทาง และปล่อยให้แรงบันดาลใจของคุณนำทางคุณไปสู่ความสมหวังและความสุข ขอให้ทุกย่างก้าวก้าวเข้าใกล้ความปรารถนาของหัวใจมากขึ้น
Sophia, US
Software Engineer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

3. อุทิศเวลาให้กับสิ่งที่คงอยู่

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการอุทิศเวลาให้กับสิ่งที่คงอยู่ มุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่ยั่งยืนเหนือช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเพียงชั่วครู่—ความรัก ความเมตตา การเติบโต และความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ด้วยการทุ่มเทเวลาให้กับสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง เราสร้างมรดกที่ทนทานต่อการทดสอบของเวลา และเสริมสร้างทั้งชีวิตของเราเองและชีวิตของคนรอบข้างเรา
Alejandro, Mexico
Chef

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

4. เพื่อสร้างความแตกต่างด้วยการดำรงอยู่ของเรา

จุดประสงค์ของชีวิตคือการทำให้คนนับ ยืนอยู่ข้างหลังบางสิ่งบางอย่าง และสร้างความแตกต่างโดยการดำรงอยู่ของเรา เราแต่ละคนมีพลังในการทิ้งร่องรอย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลง และส่งผลกระทบต่อโลกในรูปแบบที่มีความหมาย ขอให้เรายอมรับโอกาสที่จะส่องแสงเจิดจ้าและทิ้งมรดกแห่งความเมตตา ความกล้าหาญ และความเมตตาไว้เบื้องหลัง
Isabella, China
Doctor

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

5. ขยายศักยภาพของคุณ

จุดประสงค์ของชีวิตคือการขยายศักยภาพของตนเอง ยอมรับความท้าทาย ไล่ตามความปรารถนา และผลักดันอย่างต่อเนื่องให้เกินขีดจำกัดที่รับรู้ ด้วยการเติบโตและการสำรวจ เราได้ปลดล็อกความสามารถระดับใหม่และค้นพบความลึกอันไร้ขอบเขตของศักยภาพของเราเอง ให้ทุกวันเป็นการเดินทางของการค้นพบตนเองและการเสริมพลัง
Liam, Ireland
Teacher

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

6. เป็นคนที่คุณอยากเป็นมาโดยตลอด

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเป็นคนที่คุณอยากเป็นมาโดยตลอด ยอมรับความปรารถนาของคุณ เอาชนะอุปสรรค และปล่อยให้การเดินทางของคุณเผยออกมาอย่างมีจุดมุ่งหมายและความหลงใหล ขอให้คุณมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งไปสู่การตระหนักรู้ในตนเอง เติมเต็มความฝันที่กระซิบอยู่ในใจเสมอ
Mia, South Korea
Artist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

7. เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง โอบรับการเติบโต ไล่ตามความเป็นเลิศ และปล่อยให้การเดินทางของคุณเป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปสู่การพัฒนาตนเอง ขอให้ในแต่ละวันนำคุณเข้าใกล้การปลดล็อคศักยภาพสูงสุดและการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงให้สอดคล้องกับแรงบันดาลใจที่แท้จริงของคุณ
Ethan, India
Lawyer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

8.พบแต่ความสุขความเจริญ

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการแสวงหาความสุขและความเจริญรุ่งเรือง แสวงหาความสุขในทุกช่วงเวลา บำรุงความปรารถนาของคุณ และปล่อยให้จิตวิญญาณของคุณเบ่งบานด้วยความสมหวัง ขอให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความรัก และโอกาสการเติบโตอันไม่สิ้นสุด ให้คุณเจริญรุ่งเรืองและเปล่งประกายความสุขให้กับคนรอบข้าง
Olivia, Spain
Nurse

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

9. เป็นตัวของตัวเอง

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการเป็นตัวของตัวเอง โอบกอดเอกลักษณ์ของคุณ ให้เกียรติความจริงของคุณ และเดินทางเข้าไปด้านในเพื่อค้นพบส่วนลึกของการเป็นของคุณ ขอให้คุณแสดงออกถึงตัวตนของคุณได้อย่างเต็มที่ เปล่งประกายความเป็นตัวตนที่แท้จริง และโอบรับความงดงามของการดำรงอยู่ของคุณ
Noah, Germany
Engineer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

10. เพื่อความอยู่รอด.

ความหมายของชีวิตอยู่ที่ความอยู่รอด ทุกลมหายใจ ทุกย่างก้าว และทุกช่วงเวลาถูกขับเคลื่อนโดยความต้องการขั้นพื้นฐานที่สุดของมนุษย์ นั่นก็คือเพื่อความอยู่รอด หากไม่มีสิ่งนี้ เราจะไม่สามารถค้นพบความงดงามของโลกและสัมผัสกับช่วงเวลาที่มีความหมายได้ การอยู่รอดเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาและค้นหาความหมายต่อไปในชีวิต
Ava, Russia
Accountant

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

11. มีชีวิตอยู่ตลอดไปหรือตายเพื่อพยายามค้นหาความเป็นอมตะ

จุดประสงค์ของชีวิตคือการมีชีวิตอยู่ตลอดไปหรือตายไป มนุษย์พยายามทำ ในการแสวงหาความเป็นอมตะ เราได้สานต่อเรื่องราวแห่งมรดกและมุ่งมั่นที่จะทิ้งร่องรอยที่ยั่งยืนไว้ให้กับโลก แต่ในความเป็นมรรตัยของเรา เราพบแก่นแท้ของมนุษยชาติ ทะนุถนอมแต่ละช่วงเวลาอันล้ำค่าและพยายามทำให้เวลาของเรามีความหมาย ในการเต้นรำระหว่างความเป็นนิรันดร์และการดำรงอยู่ชั่วคราว เราพบจุดประสงค์ในการเปิดรับประสบการณ์ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ
Emma, Vietnam
Entrepreneur

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

12. ปรับตัวและพัฒนา

จุดประสงค์ของชีวิตคือการปรับตัวและพัฒนา ยอมรับการเปลี่ยนแปลง เรียนรู้จากความท้าทาย และเติบโตอย่างแข็งแกร่งขึ้นในแต่ละประสบการณ์ ในการเต้นของการปรับตัว เราพบความยืดหยุ่น ภูมิปัญญา และพลังในการเปลี่ยนแปลงตนเองและโลกรอบตัวเรา ให้เราพัฒนาไปด้วยกัน ยอมรับการเดินทางแห่งการค้นพบและกลายเป็นตัวเราในเวอร์ชันที่ดีที่สุด
Lucas, Brazil
Architect

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

13. ขยายมุมมองของคุณต่อโลก

จุดประสงค์ของชีวิตคือการขยายมุมมองของโลก โอบรับความหลากหลาย แสวงหาความรู้ และสำรวจมุมมองมากมายที่ล้อมรอบเรา ในการขยายความเข้าใจของเรา เราได้ยกระดับชีวิตของเราและเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับความงดงามและความซับซ้อนของการดำรงอยู่
Charlotte, Sweden
Scientist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

14. เดินตามรอยเท้ารุ่นก่อน

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการเดินตามรอยเท้าของบรรพบุรุษและก้าวต่อไป ให้เกียรติภูมิปัญญาของผู้มาก่อน แต่ยังกล้าที่จะก้าวข้ามขอบเขตและสำรวจดินแดนที่ไม่เคยมีใครรู้จัก ให้มรดกของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้คุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่และทิ้งร่องรอยของคุณเองไว้บนเส้นทางแห่งความก้าวหน้า
William, Brazil
Police Officer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

15. เรียนรู้ให้มากที่สุด

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเรียนรู้ให้มากที่สุด โอบรับความอยากรู้อยากเห็น แสวงหาความรู้ในทุกมุมของการดำรงอยู่ และปล่อยให้การแสวงหาปัญญาเพิ่มคุณค่าให้กับการเดินทางของคุณ เมื่อแต่ละบทเรียนได้ซึมซับ เราจะขยายความเข้าใจของเราเกี่ยวกับโลกและตัวเราเอง โดยปลดล็อกศักยภาพอันไร้ขอบเขตภายใน
Amelia, Poland
Psychologist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

16. เผชิญกับความกลัวและเรียนรู้จากมัน

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเผชิญหน้ากับความกลัวและเรียนรู้จากมัน ยอมรับความท้าทายแต่ละอย่างเป็นโอกาสในการเติบโต เนื่องจากการเอาชนะอุปสรรคทำให้เราค้นพบความเข้มแข็งและความยืดหยุ่นของเรา ให้ความกลัวกลายเป็นครู นำทางคุณไปสู่ความเข้าใจที่มากขึ้นและเสริมศักยภาพในการเดินทางแห่งการค้นพบตนเอง
Benjamin, Canada
Marketing Manager

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

17. ค้นหาความหมายของชีวิต

จุดประสงค์ของชีวิตคือการค้นหาความหมายของชีวิต ยอมรับการแสวงหาความเข้าใจ สำรวจความลึกของการดำรงอยู่ และปล่อยให้การเดินทางของคุณส่องสว่างด้วยการแสวงหาความจริงและวัตถุประสงค์ ในการแสวงหาความหมาย เราค้นพบความสมบูรณ์ของการดำรงอยู่ของเราเองและความเชื่อมโยงระหว่างกันของทุกสิ่ง
Harper, United Kingdom
Journalist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

18. ปล่อยให้โลกอยู่ในสภาพที่ดีกว่าที่เราเข้าไป

จุดประสงค์ของชีวิตคือการปล่อยให้โลกอยู่ในสภาพที่ดีกว่าที่เราเข้าไป ด้วยการแสดงความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจ และการมีส่วนร่วม เราได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น ขอให้เราแต่ละคนมุ่งมั่นที่จะทิ้งมรดกแห่งความรักและความก้าวหน้า เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับทุกคนที่เดินตามรอยเท้าของเรา
Elijah, Philippines
Pilot

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

19.ช่วยเหลือผู้อื่น

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการช่วยเหลือผู้อื่น โอบกอดความเมตตา ยื่นมือช่วยเหลือ และปล่อยให้ความเมตตาเป็นแสงสว่างนำทางของคุณ ในการยกระดับผู้อื่น เรายกระดับตนเอง สร้างโลกที่ความเห็นอกเห็นใจและการสนับสนุนปูทางสู่การเติบโตและการเติมเต็มร่วมกัน
Evelyn, China
Fashion Designer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

20.ให้มากกว่ารับ

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการให้มากกว่าหนึ่งครั้ง โอบรับความมีน้ำใจ หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ และปล่อยให้การกระทำของคุณล้นไปด้วยความไม่เห็นแก่ตัว ด้วยความสมดุลของการให้และการรับ เราปลูกฝังโลกแห่งความอุดมสมบูรณ์ ที่ซึ่งความเมตตาครอบงำสูงสุด และหัวใจทุกดวงได้รับการเติมเต็ม
James, Australia
Chef

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

21.ยุติทุกข์

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการดับทุกข์ โอบกอดความเห็นอกเห็นใจ เผยแพร่ความรัก และทำงานเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดของผู้อื่น ในแต่ละการแสดงความเห็นอกเห็นใจ เราจะก้าวเข้าใกล้การสร้างโลกที่ความทุกข์ทรมานได้รับการบรรเทาลง และมนุษยชาติจะเจริญรุ่งเรืองด้วยความสามัคคีและสันติสุข
Sofia, Mexico
Social Worker

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

22. เพื่อสร้างความเท่าเทียม

จุดประสงค์ของชีวิตคือสร้างความเท่าเทียมกัน โอบรับความยุติธรรม สนับสนุนความยุติธรรม และยืนหยัดเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้ที่แสวงหาความเท่าเทียมกัน ในการแสวงหาความสมดุลและการไม่แบ่งแยก เราได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งโลกที่ทุกคนมีคุณค่า ได้รับความเคารพ และเพิ่มขีดความสามารถที่จะเติบโต
Alexander, Russia
Economist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

23. เพื่อปราบปรามการกดขี่

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการปราบปรามการกดขี่ ยืนหยัดต่อสู้กับความอยุติธรรม ปกป้องความเท่าเทียม และทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อทำลายระบบการกดขี่ ในการต่อสู้ร่วมกันเพื่อเสรีภาพและศักดิ์ศรี เราสร้างโลกที่ทุกเสียงสามารถได้ยิน และทุกคนสามารถดำเนินชีวิตได้โดยไม่ต้องกลัวการเลือกปฏิบัติหรือการกดขี่
Ava, India
Pharmacist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

24. เพื่อกระจายความมั่งคั่ง

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือเพื่อเผยแพร่ความมั่งคั่ง โอบรับความอุดมสมบูรณ์ แบ่งปันทรัพยากรอย่างไม่เห็นแก่ตัว และยกระดับผู้อื่นไปพร้อมกัน ในการเดินทางสู่ความเจริญรุ่งเรืองของเรา ให้เรามั่นใจว่าทุกคนมีโอกาสที่จะเจริญเติบโตและเจริญรุ่งเรือง สร้างโลกที่เท่าเทียมและเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นสำหรับทุกคน
Mia, Italy
Graphic Designer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

25. มีน้ำใจ.

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการมีน้ำใจ โอบกอดความเมตตา ให้อย่างอิสระ และปล่อยให้ความเห็นอกเห็นใจนำทางการกระทำของคุณ ด้วยความอบอุ่นของน้ำใจ เราสร้างความสัมพันธ์ ส่งเสริมไมตรีจิต และทำให้โลกเป็นสถานที่ที่สดใสสำหรับทุกคนที่ร่วมเดินทาง
Liam, Germany
Musician

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

26. เพื่อปรับปรุงวิถีชีวิตและจิตวิญญาณของผู้อื่น

จุดประสงค์ของชีวิตคือการปรับปรุงวิถีชีวิตและจิตวิญญาณของผู้อื่น โอบรับความเห็นอกเห็นใจ ยื่นมือช่วยเหลือ และพยายามยกระดับคนรอบข้าง ในการบำรุงเลี้ยงความเป็นอยู่ที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตวิญญาณของผู้อื่น เราได้ปลูกฝังโลกที่เต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจ ความสามัคคี และศักยภาพอันไร้ขอบเขต
Olivia, South Korea
Veterinarian

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

27.เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือเพื่อให้ผู้คนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โอบกอดความสามัคคี ยื่นมือช่วยเหลือ และปล่อยให้ความเมตตาเป็นสายใยที่ผูกมัดเราไว้ด้วยกัน ในการยกระดับกันและกัน เราสร้างโลกที่ความเห็นอกเห็นใจครอบงำ และทุกการกระทำที่ให้การสนับสนุนจะเสริมสร้างจิตวิญญาณของมนุษย์
Noah, Sweden
Environmentalist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

28. มีความคิดสร้างสรรค์และสร้างสรรค์

จุดประสงค์ของชีวิตคือการมีความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม โอบกอดจินตนาการ สำรวจขอบเขตอันใหม่ และปล่อยให้ความฉลาดของคุณกำหนดรูปร่างโลกรอบตัวคุณ ในการแสวงหาความคิดสร้างสรรค์ เราปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น และทิ้งผลกระทบที่ยั่งยืนบนผืนผ้าแห่งการดำรงอยู่
Emma, Spain
Software Developer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

29. เพื่อถวายเกียรติแด่พระเจ้าและมุ่งสู่สวรรค์

จุดประสงค์ของชีวิตคือการถวายเกียรติแด่พระเจ้าและมุ่งมั่นสู่สวรรค์ โอบรับศรัทธา ดำเนินชีวิตด้วยความซื่อสัตย์ และให้การกระทำของคุณสะท้อนถึงความรักและความเห็นอกเห็นใจที่สอนโดยคำสอนจากสวรรค์ ในการเดินบนเส้นทางแห่งความชอบธรรม เราแสวงหารางวัลสูงสุดของสันติสุขนิรันดร์และความสนิทสนมกับพระเจ้า
Lucas, Brazil
Electrician

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

30. เพื่อเข้าใกล้พระเจ้ามากขึ้นด้วยใจของคุณ

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเข้าใกล้พระเจ้ามากขึ้นด้วยใจ โอบกอดจิตวิญญาณ ปลูกฝังความสงบภายใน และปล่อยให้จิตวิญญาณของคุณเป็นสัญญาณแห่งความรักและความทุ่มเท ในการแสวงหาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับพระเจ้า เราจะพบความสมหวังและจุดประสงค์ที่อยู่เหนือโลกแห่งวัตถุ
Charlotte, Denmark
Biologist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

31. ปลูกฝังจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์

จุดประสงค์ของชีวิตคือเพื่อให้บุคคลปลูกฝังจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์และมีประสบการณ์ในการสถิตอยู่ของพระเจ้า โอบกอดความบริสุทธิ์ของหัวใจ แสวงหาการรู้แจ้งทางจิตวิญญาณ และปล่อยให้การเดินทางของคุณนำทางด้วยความรักและพระคุณอันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเปิดใจรับพระเจ้า คุณจะพบสันติสุข ความยินดี และความสมหวังอย่างสุดซึ้งเกินกว่าจะวัดได้
William, United States
Financial Analyst

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

32. รู้ความล้ำลึกของพระเจ้า

จุดประสงค์ของชีวิตคือมนุษย์จะได้รู้ความล้ำลึกของพระเจ้า โอบรับความมหัศจรรย์ แสวงหาความจริง และปล่อยให้การเดินทางของคุณเป็นการแสวงหาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและการเชื่อมโยงกับพระเจ้า ในการคลี่คลายความลึกลับของการดำรงอยู่ เราพบแวบหนึ่งถึงสติปัญญาอันไม่มีขอบเขตของพระเจ้าและความรักอันไร้ขอบเขต
Amelia, Hong Kong
Teacher Assistant

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

33. เป็นหนึ่งเดียวกับพระเจ้า

จุดประสงค์ของชีวิตคือการเป็นหนึ่งเดียวกับพระเจ้า โอบกอดจิตวิญญาณ ปลูกฝังความรัก และปล่อยให้การเดินทางของคุณเป็นเส้นทางสู่การเชื่อมต่อกับพระเจ้า ในการแสวงหาความเป็นหนึ่งเดียวกับพระเจ้า เราจะพบความสมหวังสูงสุด สันติสุข และความกลมกลืนกับสิ่งทรงสร้างทั้งหมด
Benjamin, France
Sales Manager

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

34. รักพระเจ้าและงานของพระองค์

จุดประสงค์ของชีวิตคือรักพระเจ้าและงานของพระองค์ น้อมรับความเคารพ ทะนุถนอมการสร้างสรรค์ และปล่อยให้หัวใจของคุณเปี่ยมล้นด้วยความกตัญญูต่อของประทานอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่รอบตัวคุณ ในการรักพระผู้เป็นเจ้าและการสร้างสรรค์ของพระองค์ เราพบปีติ จุดประสงค์ และความเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับแก่นแท้อันศักดิ์สิทธิ์ของชีวิต
Harper, United Kingdom
Author

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

35.เพื่อรับใช้มนุษยชาติเตรียมตัวพบกับพระเจ้า

จุดประสงค์ของชีวิตคือการรับใช้มนุษยชาติ เตรียมตัวพบกับพระเจ้าและใกล้ชิดพระองค์มากขึ้น เลือกความดีมากกว่าความชั่ว แผ่ความเมตตา และสัมผัสถึงความยินดีที่มาจากการเดินบนเส้นทางแห่งความชอบธรรม ในการรับใช้ผู้อื่นและแสวงหาความดี เราจะเข้าใกล้พระเจ้ามากขึ้น พบกับความสมหวังและปีตินิรันดร์ในการเดินทางของเรา
Elijah, Singapore
Photographer

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

36. รู้จักและรักพระเจ้า

จุดประสงค์ของชีวิตคือการที่บุคคลจะรู้จักและรักพระเจ้า ทำความดีตามพระประสงค์ของพระองค์ และปรารถนาที่จะได้รับพระสัญญาจากสวรรค์ โอบรับศรัทธา ดำเนินชีวิตด้วยความเห็นอกเห็นใจ และให้การกระทำของคุณสะท้อนถึงความรักอันศักดิ์สิทธิ์ ในการแสวงหาพระประสงค์ของพระเจ้า เราพบความสมหวัง และในการทะเยอทะยานสู่สวรรค์ เราเดินทางสู่สันติสุขและปีติชั่วนิรันดร์
Evelyn, Portugal
Librarian

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

37. รัก.

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการรัก โอบกอดความเมตตา แผ่ความเมตตา และปล่อยให้ความรักเป็นพลังนำทางในทุกสิ่งที่คุณทำ ด้วยความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข เราจะค้นพบแก่นแท้ของการดำรงอยู่ของเรา และสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสัมพันธ์ และความสุข
James, Brazil
Firefighter

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

38. รักษาทุกช่วงเวลาที่สวยงามของชีวิต

จุดประสงค์ของชีวิตคือการรักษาทุกช่วงเวลาที่สวยงามของชีวิต โอบรับความกตัญญู ความทรงจำอันล้ำค่า และปล่อยให้แต่ละช่วงเวลากลายเป็นสมบัติล้ำค่าในผืนผ้าแห่งการเดินทางของคุณ ในการรักษาความงาม เราให้เกียรติความสมบูรณ์ของการดำรงอยู่ และสร้างมรดกแห่งความสุขที่สะท้อนไปชั่วนิรันดร์
Sofia, Mexico
Nutritionist

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

39. แสวงหาความงามในทุกรูปแบบ

จุดมุ่งหมายของชีวิตคือการแสวงหาความงามในทุกรูปแบบ โอบรับความมหัศจรรย์ ค้นหาแรงบันดาลใจ และปล่อยให้ความยิ่งใหญ่ของโลกจุดประกายจิตวิญญาณของคุณ ในการแสวงหาความงาม เราตื่นขึ้นสู่ความมหัศจรรย์ของการดำรงอยู่และปลูกฝังชีวิตที่เต็มไปด้วยความน่าเกรงขาม ความซาบซึ้ง และความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขอบเขต
Alexander, South Korea
Researcher

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

40. สนุกกับชีวิต.

จุดประสงค์ของชีวิตคือการสนุกกับชีวิต โอบรับเสียงหัวเราะ ลิ้มรสช่วงเวลา และปล่อยให้ความสุขเป็นเพื่อนที่ยั่งยืนของคุณ ในการค้นหาความสุขในความสุขที่เรียบง่าย เราค้นพบแก่นแท้ของการใช้ชีวิต และสร้างการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสุขและเติมเต็ม
Charlotte, Poland
Human Resources

-> ให้คะแนนจุดประสงค์นี้

บทสรุป:

จุดประสงค์ของชีวิตเป็นแนวคิดที่เป็นส่วนตัวและลึกซึ้ง และผ่านเสียงของชุมชนของเรา เราเฉลิมฉลองความงดงามของความหลากหลายในความคิด เข้าร่วมกับเราในการสำรวจมิติต่างๆ ของวัตถุประสงค์ และความหมาย และร่วมกันไขปริศนาว่าทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่ต่อไป คุณมีความหมายอย่างไรเกี่ยวกับจุดประสงค์ของชีวิต